Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   Hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an

   Chiều ngày 12/5, Đoàn công tác Hiệp hội Bất động sản Việt NamHiệp hội Bất động sản Nghệ An đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên và đền Chung Sơn – đền thờ gia tiên Bác Hồ (Nam Đàn).

   Dự lễ dâng hương có ông Đỗ Viết Chiến – nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An cùng các thành viên trong đoàn công tác.

   Hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

   Đoàn công tác dâng hương Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên và Đền Chung Sơn

   Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn công tác đã báo cáo quá trình hoạt động cũng như thành tích đạt được trong thời gian qua. Đó là, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam được tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 18 Bằng khen của Bộ Xây dựng cho tập thể và các cá nhân; trao tặng 35 Bằng khen của Hiệp hội cho các tập thể, cá nhân.

   Hiệp hội đã được Bộ Xây dựng trình Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương xét tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Nhiều đơn vị, cá nhân là thành viên, hội viên của Hiệp hội đã nhận được các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng từ cấp Trung ương đến địa phương.

   Hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Đại diện Lãnh đạo và các hội viên Hiệp hội tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

   Với phương châm “Đổi mới – Trí tuệ – Phát triển”, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thể hiện ý chí quyết tâm đưa Hiệp hội ngày càng phát triển, hoạt động thiết thực, hiệu quả, đóng góp vào lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản Việt Nam lành mạnh, phát triển bền vững.

   Hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Ông Đỗ Viết Chiến – nguyên Cục trưởng Cục phát triển đô thị Bộ xây dựng, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

   Sau lễ dâng hương, đoàn công tác Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã gặp gỡ, trao đổi thông tin về tình hình bất động sản hiện nay với Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An; đồng thời chỉ đạo phương hướng hoạt động, thông tin những điểm sáng của bất động sản Việt Nam nói chung và bất động sản Nghệ An nói riêng.

   luat-su-nguyen-quoc-khanh-chu-tich-hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Đoàn chụp hình lưu niệm tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên.

   Với những thông tin hữu ích được trao đổi giữa hai bên sẽ giúp Hiệp hội Bất động sản Nghệ An đẩy mạnh công tác đối ngoại kết hợp đào tạo nâng cao chuyên môn cho doanh nghiệp hội viên; tích cực các hoạt động phản biện xã hội; tham mưu chính sách kết hợp đẩy mạnh truyền thông, nghiên cứu mang tính định hướng chiến lược phù hợp với quy định của pháp luật và xu hướng phát triển của địa phương.

   Hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Đại diện Lãnh đạo và các hội viên Hiệp hội chụp hình lưu niệm tại Đền Chung Sơn.

   Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản Nghệ An Tổ chức Tọa đàm trao đổi thông tin về thị trường bất động sản

   Hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nghệ An chia sẻ về hoạt động của Hiệp hội trong thời gian qua.

    

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   5/5 - (1 bình chọn)
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889