Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an

   Giới thiệu Tổng quan

   Giới thiệu chung

   Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An (NAREA – Nghệ An Real Estate Association) trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; được thành lập theo Quyết định số 3414/QĐ-UBND ngày 07/8/2018 của UBND tỉnh Nghệ An.

   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao Quyết định thành lập Hiệp hội Bất động sản Nghệ An

   NAREA là một tổ chức chuyên nghiệp được thành lập với mục tiêu hỗ trợ và phát triển ngành bất động sản trong khu vực tỉnh Nghệ An, Việt Nam. NAREA tập hợp các Doanh nghiệp, Chuyên gia, Nhà đầu tư và các cá nhân có liên quan đến lĩnh vực Bất động sản, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành.

   Ban Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An

   Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An từ khi thành lập đến nay là Luật sư Nguyễn Quốc Khánh – Sinh ngày 10/3/1970 – Quê quán xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An – Hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Quốc Tế – Đồng thời là Giám đốc Sàn Bất động sản Quốc tế có trụ sở chính tại Số 157, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

    

   STTChức danh/ Chức vụHọ và tênSố điện thoại
   1Chủ tịch Hiệp hộiLuật sư Nguyễn Quốc Khánh0919.191.889 – 098.4545.889
   2Phó Chủ tịchĐ/c Trần Ngọc Ba
   3Phó Chủ tịchĐ/c Nguyễn Văn Nghĩa
   4Phó Chủ tịchĐ/c Bùi Huy Hoàng
   5Phó Chủ tịchĐ/c Mai Duy Nam
   6Phó Chủ tịchĐ/c Nguyễn Trường Giang
   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Lễ kỷ niệm 05 năm ngày Thành lập Hiệp hội Bất động sản Nghệ An (năm 2022)

   Thông tin Liên hệ

   – Trụ sở chính: Số 157 đường Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An

   – Website: http://hiephoibatdongsannghean.vn/

   – Facebook: facebook.com/hiephoibatdongsantinhnghean

   Tôn chỉ, Mục đích

   – Hiệp hội Bất động sản Tỉnh Nghệ An là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức và công dân tỉnh Nghệ An hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản của Nghệ An.

   – Hiệp hội tự nguyện thành lập, không vụ lợi nhằm mục đích hợp tác, liên kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển các hoạt động nghề nghiệp; nâng cao hiệu quả hoạt động và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Hội viên.

   – Góp phần vào việc xây dựng và phát triển bền vững ngành, lĩnh vực Bất động sản của Nghệ An, thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Trên cơ sở đó hội nhập với các tổ chức hoạt động trong ngành, lĩnh vực này trong khu vực và trên thế giới theo quy định của pháp luật.

   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng các Hiệp hội, Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Nghệ An năm 2021.

   Mục tiêu của Hiệp hội

   Mục tiêu chính của Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An là tạo ra một môi trường thuận lợi để đẩy mạnh sự phát triển bền vững của ngành Bất động sản trong tỉnh. Các mục tiêu cụ thể của NAREA bao gồm:

   Hỗ trợ các Thành viên Hiệp hội, Doanh nghiệp và Nhà đầu tư

   – Hiệp hội tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp và nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản có thể hoạt động và phát triển hiệu quả. NAREA cung cấp các thông tin, chính sách hỗ trợ, đào tạo và tư vấn cho các thành viên của mình, giúp họ tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển trong ngành.

   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

   – Tuyên truyền, vận động, tập hợp Hội viên tham gia tích cực các hoạt động liên quan đến lĩnh vực Bất động sản của tỉnh Nghệ An theo quy định của pháp luật. Đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Hội viên trong các hoạt động liên quan đến ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật và Điều lệ Hiệp hội.

   – Hỗ trợ Hội viên trong việc ổn định, mở rộng và phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, tư vấn, đầu tư nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, chuyển giao khoa học công nghệ và dịch vụ thương mại theo quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội.

   – Làm cầu nối giữa các Hội viên của Hiệp hội với các cơ quan hữu quan nhằm giải quyết các vấn đề có liên quan.

   luat-su-nguyen-quoc-khanh-chu-tich-hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Luật sư Nguyễn Quốc Khánh – Nhà sáng lập, đồng thời là Chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An và đương nhiệm cho đến nay.

   Tăng cường liên kết và hợp tác

   – Tư vấn, phản biện những nội dung liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật.

   – Xúc tiến công tác nghiên cứu, khoa học – kỹ thuật, tư vấn, đầu tư, chuyển giao khoa học công nghệ và dịch vụ thương mại; tư vấn, tổ chức, hợp tác tổ chức hội nghị, hội thảo về ngành, lĩnh vực liên quan đến hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật.

   – Tạo điều kiện cho việc tăng cường liên kết và hợp tác giữa các Thành viên trong ngành Bất động sản. Hiệp hội tổ chức các sự kiện, hội thảo, giao lưu kết nối và trao đổi kinh nghiệm để tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo.

   – Đồng thời, NAREA cũng hợp tác với các tổ chức, cơ quan Chính phủ và các đối tác Quốc tế để tận dụng các cơ hội hợp tác và phát triển.

   luat-su-nguyen-quoc-khanh-chu-tich-hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Lễ ký kết chiến lược hợp tác giữa Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An với Tập đoàn địa ốc Cát Tường.
   luat-su-nguyen-quoc-khanh-chu-tich-hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Vimedimex cùng Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An
   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Vimedimex cùng Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An (2)

   Xây dựng chuỗi giá trị Bất động sản

   NAREA thúc đẩy việc tạo lập một chuỗi giá trị bất động sản đáng tin cậy và bền vững. Hiệp hội đảm bảo rằng các Dự án Bất động sản được Hiệp hội bảo trợ sẽ triển khai đảm bảo các quy định pháp luật, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

   Lợi ích của việc tham gia NAREA

   Tham gia Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An mang lại nhiều lợi ích cho các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư và Chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Một số lợi ích chính bao gồm:

   – Tạo mối quan hệ đối tác: Thành viên của NAREA có cơ hội tạo mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành Bất động sản, mở ra cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

   – Tiếp cận thông tin và cơ hội: NAREA cung cấp thông tin và cơ hội về các Dự án, đầu tư và các chương trình hỗ trợ trong ngành Bất động sản. Điều này giúp các thành viên tìm kiếm và khai thác các cơ hội kinh doanh mới.

   – Đào tạo và phát triển chuyên môn: NAREA cung cấp các khóa đào tạo và chia sẻ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Bất động sản. Thành viên có thể nâng cao kỹ năng và năng lực của mình để phát triển sự nghiệp trong ngành.

   – Ủy quyền và đại diện: Tham gia NAREA giúp các Doanh nghiệp và Nhà đầu tư có mặt trong các diễn đàn, cuộc họp và các sự kiện quan trọng trong ngành Bất động sản. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để họ thể hiện ý kiến ​​và quan điểm của mình, cũng như được đại diện và bảo vệ quyền lợi.

   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Hiệp hội Bất động sản Nghệ An tổ chức Hội thảo Phong thủy ứng dụng trong đời sống và kinh doanh cho các Thành viên Hiệp hội
   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Đoàn Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh.

    

   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Các hội viên Hiệp hội Bất động sản dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Các thành viên trong đoàn dâng hương tại các phần mộ liệt sĩ trong Nghĩa trang liệt sĩ
   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Nghệ An tặng hoa chúc mừng ngày 20/11 các Chị em là Thành viên của Hiệp hội.

   Kết luận

   Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An (NAREA) đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành Bất động sản tỉnh Nghệ An và trong khu vực. NAREA tạo ra một môi trường thuận lợi cho các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư và Chuyên gia trong ngành, cung cấp thông tin, hỗ trợ và khuyến khích hợp tác. Tham gia NAREA mang lại nhiều lợi ích và cơ hội phát triển cho các thành viên, đồng thời đóng góp vào việc xây dựng một ngành Bất động sản vững mạnh và phát triển của tỉnh Nghệ An.

   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Một số hình ảnh khác của Hiệp hội Bất động sản Nghệ An
   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Một số hình ảnh khác của Hiệp hội Bất động sản Nghệ An
   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Một số hình ảnh khác của Hiệp hội Bất động sản Nghệ An
   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Một số hình ảnh khác của Hiệp hội Bất động sản Nghệ An
   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Một số hình ảnh khác của Hiệp hội Bất động sản Nghệ An
   hiep-hoi-bat-dong-san-nghe-an
   Một số hình ảnh khác của Hiệp hội Bất động sản Nghệ An

    

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   5/5 - (1 bình chọn)
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889