Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

    Nhập capchar: captcha

    Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

      Nhập capchar: captcha

      mua-ban-nha-dat-bat-dong-san-nghe-an

      Các tỉnh, thành phố đã thực hiện việc “cởi trói” này và nhà đầu tư hy vọng rằng đây sẽ là động lực giúp thị trường phát triển tốt hơn, đặc biệt là trong phân khúc đất nền.

      Gần đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định 35 sửa đổi, bổ sung một số điều trong lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc Bộ Xây dựng, với nhiều điểm mới. Chính phủ cho phép UBND tỉnh quy định khu vực được phân lô bán nền mà không cần xin ý kiến.

      Ngay sau đó, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Nam đã ký văn bản thông báo ý kiến của UBND tỉnh Hà Nam về việc cho phép tiếp tục thực hiện chia tách thửa đất của các hộ gia đình và cá nhân. Quy định này sẽ có hiệu lực từ ngày 3/7.

      Trước đó, sau gần 20 tháng tạm dừng việc tách thửa, ngày 23/5, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ký quyết định chấm dứt hiệu lực toàn bộ các văn bản liên quan đến việc phân lô, tách thửa, và kinh doanh bất động sản trên địa bàn các huyện, thành phố. Việc chấm dứt hiệu lực các văn bản này có nghĩa là tỉnh Lâm Đồng không còn cấm tách thửa.

      mua-ban-nha-dat-bat-dong-san-nghe-an

      Vào cuối tháng 4/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Hà Nội đã ban hành văn bản số 2869 bãi bỏ văn bản 1685. Theo đó, cơ quan này đề nghị UBND các quận huyện, thị xã và các cơ quan, đơn vị liên quan xem xét, giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến việc chỉnh tách thửa đất và hợp thửa đất cho người sử dụng đất theo quy định.

      Thông tin về việc phân lô, tách thửa được phục hồi ở một số địa phương và việc Chính phủ cho phép địa phương tự quyết định phân lô bán nền đã tạo ra tâm lý tích cực hơn cho những nhà đầu tư đang nắm giữ đất nền.

      Nhiều nhà đầu tư đang “ôm” đất nền ở các tỉnh đã nghe được thông tin này và hy vọng rằng đây là cú hích giúp thị trường phát triển tốt hơn, đặc biệt là trong phân khúc đất nền.

      Theo một đơn vị nghiên cứu thị trường, báo cáo về tâm lý người tiêu dùng bất động sản và xu hướng nửa cuối năm 2023, bất động sản vẫn thu hút sự quan tâm, với 61% người tham gia khảo sát cho biết họ có dự định mua bất động sản trong vòng một năm tới. Trong số đó, 59% có nhu cầu mua nhà để đầu tư, và đất nền là loại hình được người mua tiềm năng quan tâm nhất (40%), tiếp theo là chung cư (28%) và nhà riêng (21%).

      mua-ban-nha-dat-bat-dong-san-nghe-an

      Chuyên gia của đơn vị nghiên cứu này nhận định rằng mặc dù thị trường hiện tại chưa có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ, người Việt vẫn luôn có mong muốn sở hữu đất nền và nhu cầu mua đất trong tương lai gần vẫn vượt trội so với các loại hình khác.

      Thị trường có cơ hội nhưng còn khá mờ mịt, thời cơ thực sự chín muồi có thể chỉ đến trong năm 2024. Đất nền vẫn là phân khúc có tiềm năng sinh lời cao, nhưng hiện tại không phù hợp với số đông và cần được chọn lọc kỹ. Với nhà đầu tư chờ đợi, đất nền sẽ là cơ hội cho những người có sẵn tiền mặt. Các nhà đầu tư mới không nên tham gia hoặc nếu muốn thì cần có dòng tiền dài hạn và tầm nhìn 3-5 năm. Dựa trên tình hình thực tế, nhà đầu tư có thể đề nghị giảm giá 30% ban đầu, sau đó giảm 25% và giảm xuống 20%. Người mua cũng nên mạnh dạn đưa ra giá đề xuất, có thể chốt đơn giảm 15-20% là mức giảm khả thi. Các tháng cuối năm 2023 và đầu năm 2024 có thể là thời điểm phù hợp nhất để đầu tư.

      Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

      Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

      Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

      Đánh Giá Bài Viết
      Contact Me on Zalo
      Messenger
      0919191889