Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Thị trường định giá rẻ là thời điểm lý tưởng để nhà đầu tư tích lũy tài sản. Trong giai đoạn này, nhiều cổ phiếu tốt đang bị ảnh hưởng bởi xu hướng giảm chung của thị trường, đồng thời có mức định giá hấp dẫn, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư gia tăng giải ngân. Nhất là đối với các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm, uỷ thác đầu tư các quỹ đầu tư chuyên nghiệp được đề xuất.

   Kết thúc tháng 4/2023, chỉ số VN-Index đạt 1.049,12 điểm, giảm 1,46% so với tháng 3/2023 do lo ngại của nhà đầu tư về kết quả kinh doanh quý 1/2023 kém khả quan dù đã được dự báo trước đó, cùng với động thái bán ròng mạnh từ khối ngoại. Tuy nhiên, nếu so với đầu năm, VN-Index có hiệu suất tốt nhất so với khu vực Đông Nam Á với mức tăng 4,17%, nhờ mức nền thấp giảm sâu 32,8% trong năm 2022 và nhiều chính sách hỗ trợ đáng kể đã được ban hành.

   Dòng tiền của các nhà đầu tư đã quay lại thị trường, điều này được thể hiện qua sự tăng trưởng về cả khối lượng và giá trị giao dịch. Trong tháng 4/2023, hơn 641,1 triệu cổ phiếu và 11.121 tỷ đồng được giao dịch, tương ứng tăng lần lượt 24,63% về khối lượng bình quân và 21,36% về giá trị bình quân so với tháng 3/2023.

   Diễn biến thị trường trong những tháng đầu năm không nằm ngoài dự báo sau khi trải qua một năm 2022 thăng trầm và nhiều biến động lớn. Thị trường chứng khoán đang phải đối mặt với tác động của lãi suất tăng và thắt chặt tín dụng đối với các phân khúc cho vay rủi ro cao, bao gồm đầu tư bất động sản, chứng khoán, đó là những yếu tố gây khó khăn chính cho thị trường đến nay.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Trong bối cảnh này, “đi hay ở” đang là câu hỏi mà các nhà tư vấn và môi giới nhận được thường xuyên. Câu trả lời chung là nên ở lại thị trường và kiên trì đầu tư trong giai đoạn này. Điều này sẽ đem lại cho nhà đầu tư nhiều thành quả trong vài năm tới, đồng thời tạo cơ hội tốt để tích lũy tài sản bằng cổ phiếu. Đối với nhà đầu tư hiện tại, nên tiếp tục con đường đầu tư.

   Theo báo cáo chiến lược tháng 5 của CTCK VNDIRECT, mặc dù tỷ suất thu nhập/giá cổ phiếu (E/P) và lãi suất huy động vẫn chưa thực sự hấp dẫn như giai đoạn tháng 10-11 năm trước để nhà đầu tư tham gia vào kênh chứng khoán, nhưng với kỳ vọng lãi suất huy động có thể sẽ tiếp tục giảm trong những tháng tới, khoảng cách này sẽ rộng thêm và nhà đầu tư có thể cân nhắc tăng dần tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục đầu tư.

   Ông Trương Quang Bình, Phó giám đốc phân tích nghiên cứu tại Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam, cho rằng, trong ngắn hạn, thị trường sẽ dao động trong biên độ hẹp và đang phản ánh một số thông tin vĩ mô tiêu cực. Chính vì vậy, việc giao dịch ngắn hạn ở thời điểm hiện tại là tương đối thách thức.

   Tuy nhiên, ông Bình nhấn mạnh rằng đây vẫn là thời điểm tốt để thực hiện tích lũy cổ phiếu trong trung và dài hạn. Điều này bởi định giá hiện tại của thị trường rất rẻ so với mức trung bình trong một thập kỷ với PE dự phóng dao động quanh 10 lần. Tuy giá rẻ không phải là yếu tố thúc đẩy thị trường tăng trong ngắn hạn, nhưng lại là chỉ báo tốt để đầu tư trong dài hạn.

   Với những nhà đầu tư không chuyên, việc tích lũy tài sản thông qua đầu tư gián tiếp qua chứng chỉ quỹ của các công ty quản lý uy tín trên thị trường cũng là một phương pháp phổ biến. Thị trường quản lý quỹ ở Việt Nam đã phát triển gần 20 năm với nhiều quỹ hoạt động, có lịch sử và hiệu quả được kiểm chứng. Các quỹ này có khả năng mang lại tỷ suất lợi nhuận tốt trong thời gian dài, giúp nhà đầu tư xây dựng nền móng tích sản vững chắc.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Theo Giám đốc Quản lý tài sản khối trong nước của Dragon Capital Việt Nam, việc phân bổ đầu tư theo hình thức mua tích luỹ hàng tháng với tầm nhìn đầu tư dài hạn sẽ giúp nhà đầu tư tận dụng được sức mạnh của lợi nhuận gộp theo thời gian, qua đó xây dựng nền móng tích sản vững chắc. Hiện nay, việc đầu tư tích sản đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ. Chẳng hạn chương trình đầu tư định kỳ iSAVING của Dragon Capital cho phép mọi người bắt đầu tích lũy đầu tư chỉ từ 100.000 Đồng, đầu tư theo tần suất hàng tuần hoặc hàng tháng ngay trên ứng dụng đầu tư DragonX rất tiện lợi mà không phải tốn thời gian hay công sức.

   Như vậy, tích lũy dài hạn là cơ hội tốt cho nhà đầu tư không chuyên, với việc đầu tư thông qua các quỹ đầu tư uy tín hoặc phân bổ đầu tư theo hình thức mua tích luỹ hàng tháng, tầm nhìn dài hạn. Dù thị trường có biến động, nhưng đầu tư dài hạn đem lại lợi ích cho nhà đầu tư khi thị trường tăng trưởng theo thời gian.

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   5/5 - (1 bình chọn)
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889