Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Trước đây, Nhơn Trạch được coi là “thủ phủ” của phân khúc đất nền, nhưng hiện tại, nhiều lô đất tại đây đã bắt đầu cắt lỗ và bị bán tháo. Trong khi đó, thị trường căn hộ vẫn khá bền vững về giá cả và sức cầu.

   Đất nền đang giảm nhiệt trong khi căn hộ đang được quan tâm. Một dự án căn hộ giá phải chăng là Fiato City của Thang Long Real Group (giá khoảng từ 32 triệu đồng/m2) tại Nhơn Trạch đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng. Điều này đặc biệt đối với thị trường bất động sản đang gặp khó khăn và đặc biệt là Nhơn Trạch, nơi trước đây tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nền.

   Có sự khan hiếm nguồn cung mới cho phân khúc căn hộ tại Nhơn Trạch. Trái lại, tại Tp.Biên Hoà có một số dự án căn hộ đã bàn giao từ nhiều năm trước, nhưng tại Nhơn Trạch, số lượng dự án căn hộ mới chỉ rất ít. Đa số dòng sản phẩm căn hộ tại đây nằm trong các khu đô thị đã được quy hoạch trước đó.

   Sự khan hiếm nguồn cung mới và việc thanh toán theo tiến độ đã khiến loại hình căn hộ trở thành lựa chọn ưu tiên cho những gia đình trẻ, nhân viên văn phòng và những người có nhu cầu ở thực.

   Ngược lại, phân khúc đất nền đang giảm nhiệt về giá và sức mua. Nhiều khu đất tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch ghi nhận giảm giá từ 30-40% so với giai đoạn đầu năm 2022. Nhiều nhà đầu tư phải cắt lỗ, bán tháo hoặc gặp khó khăn trong việc bán đất.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm tại Nhơn Trạch cũng ghi nhận giảm giá từ 15-20% so với cùng kỳ năm trước. Đây trước đây là loại hình bất động sản “điểm mạnh” của thị trường Nhơn Trạch. Từ năm 2016 đến 2019, nhiều nhà đầu tư đã mua đất vườn và giá liên tục tăng mạnh trong thời gian ngắn. Hiện đất vườn tại đây đã có giá từ 7-9 triệu đồng/m2 (tuỳ khu vực), tăng gấp 5-6 lần so với năm 2016.

   Tuy giá cả đã giảm nhưng thanh khoản đất nền tại Nhơn Trạch vẫn khá yếu. Những nhà đầu tư đang gặp khó khăn khi rao bán đất, do nguồn hàng cung cấp nhiều hơn sức mua. Điều này là kết quả của việc đầu tư đất nền tràn lan, có xu hướng đầu cơ hơn là đáp ứng nhu cầu ở thực. Khi đất nền giảm nhiệt, thị trường căn hộ lại trở nên sôi động hơn. Điều này là xu hướng phổ biến trong bối cảnh khó khăn của thị trường đất nền.

   Tuy nhiên, so với cuối năm 2022, nhu cầu tìm kiếm nhà đất Đồng Nai nói chung, và Nhơn Trạch nói riêng, đang dần tích cực hơn. Tháng 2/2023, lượng tin đăng bán và mức độ quan tâm tìm mua nhà đất tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đều đang có xu hướng tăng trưởng trở lại. Các thị trường như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận đang ghi nhận nhu cầu tìm mua nhà đất tăng so với các tháng đầu năm. Đặc biệt, thị trường Đồng Nai đang có dấu hiệu tăng trở lại.

   Khảo sát cũng cho thấy, hiện các sàn giao dịch bất động sản tại Nhơn Trạch không còn đóng cửa then cài như trước đây. Tuy vậy, khách hàng hiện nay đang chỉ thăm dò thị trường và chưa quyết định mua bất động sản.

   Phân khúc nhà phố và biệt thự tiếp tục dẫn đầu về nguồn cung ở khu vực Đông, nhưng giá bán thứ cấp đang giảm. Nguồn cung nhà phố, biệt thự tại Đồng Nai, và Nhơn Trạch đang ghi nhận sự khởi sắc. Tuy nhiên, cũng như đất nền, nửa cuối năm 2022, giá bán thứ cấp nhà phố, biệt thự tại đây đã giảm ở một số dự án.

   Nhằm kích thích nhu cầu thị trường, nhiều chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng có mức chiết khấu hấp dẫn và linh hoạt về phương thức thanh toán cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, thanh khoản vẫn ở mức trung bình.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Dự báo về thị trường nhà phố/biệt thự trong năm 2023, nguồn cung mới dự kiến sẽ giảm mạnh so với năm 2022, ước tính khoảng 5.500 căn. Đồng Nai sẽ tiếp tục dẫn đầu nguồn cung với khoảng 1.700 căn, sau đó là Long An khoảng 1.400 căn, Bình Dương khoảng 1.200 và Tp.HCM khoảng 700 căn. Trong khi đó, sức cầu thị trường có thể giảm nhẹ so với năm 2022, và xu hướng giảm này có thể kéo dài đến hết quý 3/2023 trước khi có những tín hiệu tích cực. Các dự án được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của khách hàng.

   Theo Savills Việt Nam, nguồn cung nhà phố, biệt thự khan hiếm tại Tp.HCM sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu lan sang các tỉnh lân cận. Phân khúc này sẽ hưởng lợi từ các dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm đang được triển khai. Nguồn cung nhà phố, biệt thự đắt tiền cũng có dấu hiệu gia tăng tại Tp.HCM, tạo điều kiện thuận lợi cho phân khúc này phát triển tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

   Mặt bằng giá nhà phố, biệt thự tại các tỉnh lân cận vẫn còn mềm so với Tp.HCM, trong khi các chủ đầu tư xây dựng hệ tiện ích nội khu khép kín tương đương với TP.HCM. Điều này giải thích lý do phân khúc này đã hút sức mua trong những năm qua.

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   Đánh Giá Bài Viết
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889