Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   bat-dong-san-nghe-an

   Dự án mà họ đã đầu tư bị vướng pháp lý và đang phải chờ đợi để giải quyết vấn đề.

   Chị Minh, một cư dân ở TP.HCM, đã mua một căn chung cư vào năm 2020 với giá hơn 2 tỷ đồng. Chị đã đóng gần 2 tỷ đồng nhưng vẫn chưa nhận được nhà. Dự án mà chị mua đã bị dừng thi công do dịch Covid-19, và tình trạng này vẫn tiếp tục kéo dài. Đáng lưu ý là dự án này không đáp ứng được điều kiện làm nhà ở thương mại. Nếu dự án không được xử lý, chị Minh có nguy cơ mất trắng số tiền tỷ đã đầu tư.

   Chị Ngọc Anh từ Hà Nội cũng đối mặt với tình huống tương tự. Chị đã bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để mua một căn shophouse tại một dự án được quảng cáo là “khu đô thị thịnh vượng, sầm uất”. Nhưng đến nay, chị vẫn chưa nhận được nhà và chưa có sổ đỏ. Dự án cam kết hoàn thành trong 18 tháng, nhưng chị Ngọc Anh đã đóng gần 85% giá trị căn shophouse mà vẫn chưa nhận được nhà.

   bat-dong-san-nghe-an

   Luật sư Lê Văn Hồi cho biết rằng nhiều người mua nhà hình thành trong tương lai vì lý do tài chính. Khi mua dự án hình thành trong tương lai, khách hàng có thể trả số tiền ít hơn trong khoảng thời gian dài và được hưởng lợi suất ưu đãi cho đến khi nhận nhà. Tuy nhiên, việc mua nhà hình thành trong tương lai cũng mang theo nhiều rủi ro. Hai rủi ro lớn nhất là tiến độ và chất lượng. Tiến độ thi công có thể kéo dài nếu chủ đầu tư gặp khó khăn về năng lực hoặc nguồn vốn. Về chất lượng, mô tả căn hộ chỉ là ước lượng và có thể không đạt được như mong đợi.

   Luật sư Hồi cũng nhấn mạnh rằng các dự án hình thành trong tương lai tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý. Việc chủ đầu tư hoàn thiện dự án và nhận giấy phép mới có thể bàn giao và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, những dự án mới chỉ mới được cấp chủ trương đầu tư và không chắc chủ đầu tư có thể triển khai dự án thành công hay không. Do đó, người mua nhà hình thành trong tương lai có nguy cơ không kí được hợp đồng và mất trắng số tiền đã đặt cọc.

   Mua nhà hình thành trong tương lai có thể mang lại lợi ích tài chính nhưng cũng đi kèm với nhiều rủi ro pháp lý và không chắc chắn về tiến độ và chất lượng. Người mua cần thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua nhà trong tương lai.

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   Đánh Giá Bài Viết
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889