Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Trên những ngày tháng 5 đậm chất lịch sử, giữa hương lúa và hương sen hòa quyện, hàng ngàn người từ khắp nơi đã đổ về Kim Liên, quê hương của Bác Hồ. Trong đoàn hành hương về đất Bác, chị Trần Thu Hà, đến từ tỉnh Cao Bằng, chia sẻ: “Hàng năm, vào những ngày lễ, đặc biệt là dịp sinh nhật của Bác, gia đình tôi lại về đây thăm Khu Di tích Kim Liên để tưởng nhớ công ơn của Bác. Đã nhiều lần về thăm quê Bác nhưng mỗi lần đặt chân lên mảnh đất này, lòng không khỏi bâng khuâng, xúc động”.

   Du lịch nói chung và du lịch tâm linh nói riêng đang là thế mạnh của huyện Nam Đàn. Để phát huy truyền thống và di sản của quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, thời gian qua, xã Kim Liên đã tập trung tuyên truyền và vận động người dân giữ gìn bản sắc văn hóa, xây dựng nếp sống văn minh, lịch sự, thân thiện và mến khách. Đồng thời, xã cũng đầu tư xây dựng các điểm nhấn trong khu dân cư như kè các dãy ao sen, xây dựng các khu xóm sáng, xanh, sạch, đẹp, và phát triển hạ tầng nông thôn để thu hút du khách thông qua các mô hình du lịch trải nghiệm, tham quan, học tập cộng đồng.

   Không chỉ có Kim Liên, xã Nam Giang cũng có nhiều điểm đến hấp dẫn như Khu mộ Bà Hoàng Thị Loan trên núi Động Tranh và vườn sinh thái trải nghiệm Eo Gió với thiên nhiên trong lành và không gian khoáng đạt, thu hút du khách đến thăm quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Xã Nam Giang đã định hướng phát triển theo hướng khai thác giá trị văn hóa tâm linh, cảnh quan sinh thái liên kết với du lịch tâm linh và du lịch cộng đồng trải nghiệm. Địa phương đã nỗ lực phát huy giá trị hiện có, nâng cao kỹ năng giao tiếp cho người dân, mở rộng các sản phẩm du lịch, đặc biệt là các sản phẩm OCOP, dịch vụ lưu niệm, lưu trú, và đa dạng ẩm thực để thu hút du khách.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Huyện Nam Đàn sở hữu hệ thống di tích lịch sử văn hóa đa dạng và phong phú về nội dung. Mỗi di tích, danh thắng đều gắn liền với tên tuổi của các bậc tiền nhân đã có những công lao cống hiến to lớn trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Hiện nay, huyện có 173 di tích, danh thắng, trong đó có những di tích tiêu biểu có giá trị lớn về văn hóa như Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Di tích Quốc gia đặc biệt khu lưu niệm Phan Bội Châu, Di tích kiến trúc nghệ thuật Quốc gia đặc biệt đình Hoành Sơn, cụm Di tích Vua Mai, chùa và đền Đức Sơn, chùa Viên Quang, chùa Đại Tuệ… Ngoài ra, huyện còn sở hữu hệ thống di sản văn hóa phi vật thể phong phú và nhiều lễ hội truyền thống, trong đó, có 2 lễ hội lớn là Lễ hội Đền Vua Mai và Lễ hội Làng Sen.

   Huyện Nam Đàn là một trong 4 huyện của cả nước được Chính phủ lựa chọn để thí điểm xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu gắn văn hóa với phát triển du lịch theo Quyết định số 17/QĐ-TTg, ngày 04/01/2019, của Thủ Tướng Chính phủ, trong giai đoạn 2018 – 2025. Điểm nhấn trong xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu của huyện Nam Đàn là huy động mọi nguồn lực để hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng từ huyện đến cơ sở, đặc biệt là hạ tầng giao thông, hạ tầng du lịch, và hạ tầng văn hóa được đầu tư xây dựng đồng bộ và hiện đại.

   Nhằm kết nối du lịch, huyện Nam Đàn đã hoàn thành một số công trình hạ tầng kết nối như tuyến đường vào quê nội và quê ngoại Bác Hồ, đường cầu Đòn – chùa Viên Quang, đường ngã tư thị trấn – khu lăng mộ Vua Mai, và công trình hợp tác xã với Bác Hồ tại Kim Liên. Các di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng được quan tâm bảo tồn và trùng tu, cùng với việc phát triển các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể thao, và xây dựng nếp sống văn hoá.

   Huyện Nam Đàn cũng tập trung vào việc xây dựng các khu vườn đẹp, vườn chuẩn nông thôn mới để du khách trải nghiệm. Đã xây dựng một số mô hình du lịch, sản phẩm du lịch mới từ các trang trại, vườn đồi với cảnh quan thiên nhiên hoặc nhân tạo, bước đầu thu hút du khách tìm đến và trải nghiệm. Mô hình du lịch sinh thái, trải nghiệm của hộ gia đình ông Phạm Ngọc Lợi tại xã Nam Nghĩa, mô hình trang trại hoa của gia đình ông Phạm Trung Kiên tại xã Kim Liên, mô hình du lịch sinh thái trải nghiệm Eo Gió tại xã Nam Giang, mô hình du lịch homestay của 4 hộ gia đình tại xóm Sen 3, xã Kim Liên và điểm du lịch vườn Hồng tại xã Nam Anh là những điểm sáng thu hút du khách. Huyện cũng tập trung xây dựng nhiều sản phẩm OCOP nhằm nâng cao giá trị nông sản và tăng thu nhập cho người dân, đồng thời phục vụ du lịch.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Huyện cũng quan tâm thu hút các nhà đầu tư có tiềm năng, thế mạnh vào đầu tư phát triển du lịch trên địa bàn, ví dụ như thu hút Tập đoàn T&T đầu tư bãi đậu xe và dịch vụ du lịch tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, và Tập đoàn TH đã khảo sát để xây dựng ngôi làng bình yên, khôi phục giống lúa nếp Rồng, và trồng cây dược liệu. Đồng thời, huyện đã triển khai Đề án Xây dựng nét đẹp văn hóa con người Nam Đàn văn minh, lịch sự, nghĩa tình, thân thiện, mến khách và thực hiện Quy tắc ứng xử văn minh trong du lịch, các quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn huyện. Ngoài ra, huyện còn phối hợp với Sở Du lịch đón đoàn Farmtrip, Presstrip của CLB lữ hành UNESCO Hà Nội, Hiệp hội Du lịch, các công ty du lịch lớn trong tỉnh khảo sát và đánh giá các điểm đến du lịch trên địa bàn huyện Nam Đàn, từ đó xây dựng các tour, tuyến du lịch nhằm mang lại trải nghiệm đầy thú vị cho du khách. Năm 2022, huyện đã đón khoảng gần 1,7 triệu lượt người đến tại các điểm du lịch trên địa bàn, doanh thu du lịch đạt 290 tỷ đồng.

   Đồng chí Vương Hồng Thái – Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đàn cho biết: Để đạt được mục tiêu đến năm 2025, huyện Nam Đàn sẽ tiếp tục công tác tuyên truyền, quảng bá và xúc tiến phát triển du lịch với các hình thức phong phú, đa dạng, hấp dẫn. Cùng đó, huyện sẽ tiếp tục huy động nguồn lực để trùng tu, tôn tạo các di tích, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa; đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng du lịch, và kết nối các điểm di tích để hình thành các tour, tuyến du lịch thu hút du khách trong nước và quốc tế, nhằm khai thác có hiệu quả các giá trị văn hóa gắn với hoạt động du lịch mang tính bền vững.

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   Đánh Giá Bài Viết
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889