Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Theo báo cáo của trang Batdongsan, có 4 thời điểm đầu tư bất động sản lãi ngay lúc mua được tiết lộ. Trong số này, thời điểm đáy của chu kỳ bất động sản và thời điểm giữa chu kỳ được coi là hai trong số đó.

   Dữ liệu từ cuộc khảo sát tâm lý mua bất động sản với 1.000 người được thực hiện vào đầu năm 2023 cho thấy, những người đã sở hữu 3 bất động sản trở lên có nhu cầu tiếp tục mua bất động sản trong năm tới chiếm đến 87%. Với những người đã sở hữu 1-2 bất động sản, tỷ lệ này lần lượt là 66-79%. Ngay cả nhóm người chưa có nhà đất cũng có tỷ lệ 46% cho biết có nhu cầu mua bất động sản. Dù có khác biệt về số lượng tài sản nắm giữ, mục đích mua bất động sản trong năm tới của hầu hết mọi người đều là để đầu tư.

   Khác với thị trường các nước láng giềng như Singapore, Thái Lan, Malaysia, và Indonesia, nghiên cứu cho thấy người Việt mua bất động sản với mục đích đầu tư chiếm tỷ trọng cao. 60% người tham gia khảo sát từ Việt Nam cho biết họ mua bất động sản để đầu tư, trong khi chỉ có 20% mua để ở gần các tiện ích dịch vụ và 20% mua để cải thiện không gian cá nhân. Tuy nhiên, các nhà đầu tư Việt cũng đang đối mặt với hai mối lo ngại chính là lãi vay cao và nguy cơ biến động lãi suất.

   Theo ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan khu vực miền Nam, có 4 thời điểm đầu tư bất động sản lãi ngay lúc mua mà người đầu tư nên cân nhắc:

   Thứ nhất, thời điểm đáy của chu kỳ bất động sản. Ông Quê cho rằng từ quý 3/2022 đến quý 4/2022 là thời điểm đáy của chu kỳ bất động sản tại Việt Nam, và từ quý 1/2023 bất động sản có dấu hiệu phục hồi do tác động tích cực từ các động thái quyết liệt của Chính phủ trong việc đẩy mạnh thị trường bất động sản.

   Thứ hai, thời điểm giữa chu kỳ bất động sản. Theo ông, trong khoảng thời gian 2-4 năm tính từ đáy chu kỳ, ví dụ như giai đoạn 2016-2018, giá chung cư và giá nhà đất tăng nhẹ và vẫn còn nhiều tiềm năng tăng giá. Do đó, thời điểm này là một thời điểm an toàn về tăng giá, và người đầu tư có thể mua bất động sản mà không phải lo sợ lỗ. Tuy nhiên, cần thẩm định kỹ quy hoạch, pháp lý và so sánh giá với các bất động sản cùng phân khúc và khu vực.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Thứ ba, thời điểm mới phê duyệt các công trình trọng điểm như đại khu đô thị, trung tâm thương mại, đường xá, cầu, khu phi thuế quan, khu công nghiệp… Đây là thời điểm ổn định về quy hoạch, và giá bất động sản còn tiềm năng tăng khi các công trình này được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, người mua phải nhanh chóng và cẩn thận thẩm định kỹ quy hoạch, pháp lý và giá cả.

   Thứ tư, hiện nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tốt, nhưng do dòng tiền khó khăn, các nhà đầu tư nên đầu tư theo nhóm hoặc tìm đơn vị uy tín đầu tư mà không ủy thác, mà trực tiếp thẩm định và đứng tên bất động sản.

   Tóm lại, các nhà đầu tư nên cân nhắc 4 thời điểm trên để đầu tư bất động sản với hy vọng lãi ngay lúc mua. Tuy nhiên, cần lưu ý thẩm định kỹ quy hoạch, pháp lý và giá cả để đảm bảo quyết định đầu tư là chính xác và hiệu quả.

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   Đánh Giá Bài Viết
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889