Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh

   Ngày 4 tháng 7, Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương khóa thứ X đã tổ chức phiên họp thứ 10 (chuyên đề). Phiên họp đã đạt được đồng lòng trong việc thông qua Nghị quyết liên quan đến Đề án quy hoạch tỷ lệ 1/2.000 cho Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore 3 (VSIP 3) giai đoạn 2 và Nghị quyết về Đề án quy hoạch chung tỷ lệ 1/5.000 cho Khu công nghiệp Cây Trường.

   Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương, thông báo rằng, trong phiên họp thứ 10 này, 12 nội dung đã được xem xét và quyết định, bao gồm việc điều chỉnh chủ trương đầu tư cho dự án xây dựng đường Vành đai 4 TPHCM từ cầu Thủ Biên đến sông Sài Gòn (giai đoạn 1) theo hình thức đối tác công tư (PPP); Đề án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 cho Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore III (giai đoạn 2); Đề án Quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 cho Khu công nghiệp Cây Trường; và việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung TP.Thủ Dầu Một.

   mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh

   Khu công nghiệp VSIP 3 (giai đoạn 2) có quy mô quy hoạch hơn 800 ha và cung cấp việc làm cho khoảng 33.000-35.000 người. Đây là khu công nghiệp đa ngành, với ưu tiên cho các loại hình công nghiệp công nghệ cao; liên kết với khu trung tâm dịch vụ, điều hành của toàn Khu công nghiệp VSIP 3 và gắn kết với trục giao thông đối ngoại đường ĐT 746.

   Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương thông qua Nghị quyết này đã giao cho Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương tiếp tục hoàn thiện và phê duyệt Đề án quy hoạch theo quy định pháp luật hiện hành, đảm bảo rằng nội dung của Đề án quy hoạch tuân thủ quy định pháp luật về quy hoạch xây dựng, và các chỉ tiêu quy hoạch tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn liên quan.

   Khu công nghiệp VSIP 3, có diện tích 1.000ha, nằm trên phường Hội Nghĩa (thành phố Tân Uyên) và xã Tân Lập (huyện Bắc Tân Uyên), đã được phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng và đã lập Quy hoạch phân khu xây dựng giai đoạn 1 với diện tích 196,45ha. Hiện tại, Khu công nghiệp VSIP 3 đã thu hút được nhiều dự án đầu tư, trong đó có dự án của Tập đoàn LEGO (Đan Mạch) với tổng vốn đầu tư hơn 1,3 tỷ USD để xây dựng nhà máy sản xuất đồ chơi bằng nhựa, các bộ phận của đồ chơi, sản xuất khuôn mẫu và các bộ phận của khuôn mẫu; Tập đoàn Pandora (Đan Mạch) đã đầu tư hơn 100 triệu USD để xây dựng cơ sở chế tác trang sức.

   Khu công nghiệp Cây Trường, tọa lạc tại thị trấn Lai Uyên và xã Cây Trường 2, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, là khu công nghiệp đa ngành với sự hấp dẫn đối với các dự án đầu tư theo định hướng phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp Cây Trường, giáp đường Hồ Chí Minh, có quy mô quy hoạch 700ha và tạo ra việc làm cho khoảng 35.000 người.

   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   5/5 - (1 bình chọn)
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889