Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh (1)

   Chính quyền Hà Nội đã thông báo rằng đã đưa ra đề xuất ngừng hoạt động đầu tư cho 105 dự án trên địa bàn thành phố. Thông tin này được UBND TP Hà Nội báo cáo trong phiên họp HĐND đang diễn ra, sau quá trình rà soát các dự án sử dụng vốn ngoài ngân sách nhưng chậm triển khai.

   Theo đó, Hà Nội đã kiểm tra tổng cộng 712 dự án, bao gồm những dự án chưa được cấp quyết định giao đất, cho thuê đất và những dự án đã được cấp quyết định nhưng đang chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Hơn 100 dự án được đề nghị ngừng đầu tư, trong khi đó, hơn 200 dự án khác được phép tiếp tục hoặc gia hạn sử dụng đất.

   Điều này thể hiện quyết tâm của Hà Nội trong việc đối phó mạnh mẽ với các dự án chậm triển khai, nhằm ngăn chặn tình trạng lười biếng, kéo dài không đáng có. Ông Vũ Mạnh Hà, Tổ đại biểu huyện Thường Tín, Hà Nội, đã đề nghị Hội đồng giám sát phải xác định rõ lý do chậm trễ của từng dự án để đưa ra biện pháp khắc phục một cách khách quan và minh bạch.

   Theo ông Nguyễn Thanh Xuân, Bí thư Quận ủy Hà Đông, Hà Nội, các doanh nghiệp đã hoàn thành các thủ tục liên quan đến giao đất và giấy phép đầu tư, nhưng hiện họ cần tính toán chi phí sử dụng đất để nộp nghĩa vụ tài chính để có thể bắt đầu xây dựng và bán hàng. Đây là một vấn đề cần giải quyết và cũng là nguồn thu quan trọng cho ngân sách của thành phố cũng như quận, huyện.

   Ông Nguyễn Xuân Đại, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, khẳng định rằng các dự án chậm triển khai do lỗi chủ quan phải được xử lý một cách nghiêm khắc để duy trì kỷ cương. Anh cũng nhấn mạnh rằng cộng đồng rất bức xúc với các dự án chậm triển khai gây ô nhiễm môi trường và không thể phát triển sản xuất.

   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   5/5 - (1 bình chọn)
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889