Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   UBND TP Hà Nội đã gửi đề nghị này đến Thủ tướng và Bộ Giao thông vận tải (GTVT) để điều chỉnh và xác định tính chất quốc tế cho sân bay thứ hai của Thủ đô.

   Tờ trình số 4528/TTr-BGTVT của Bộ GTVT đã được trình lên Thủ tướng Chính phủ để đề xuất quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không và sân bay toàn quốc trong thời kỳ 2021-2030, với tầm nhìn đến năm 2050. Định hướng quy hoạch cho Cảng hàng không Nội Bài là cảng hàng không quốc tế, cấp 4F, dự kiến sẽ đạt công suất 60 triệu hành khách/năm vào năm 2030 với diện tích đất khoảng 1.500 ha và 100 triệu hành khách/năm vào năm 2050 với diện tích đất khoảng 2.230 ha.

   Sân bay thứ hai của Hà Nội sẽ là sân bay quốc nội và dự kiến sẽ nằm tại vị trí phía Đông Nam và Nam TP Hà Nội. Điều này sẽ được nghiên cứu trong giai đoạn tầm nhìn đến năm 2050.

   UBND TP Hà Nội đã đề nghị Bộ GTVT nghiên cứu bổ sung quy hoạch sân bay quốc tế thứ hai với quy mô phù hợp, nâng tổng công suất sân bay của thủ đô lên đến 130-150 triệu hành khách/năm vào năm 2050 để đáp ứng dự báo và nhu cầu vận tải hàng không của Hà Nội và vùng thủ đô. Tuy nhiên, trong tờ trình của Bộ GTVT, chỉ xác định sân bay thứ hai của Hà Nội là sân bay quốc nội.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Theo UBND thành phố Hà Nội, dự báo rằng đến năm 2050, vùng thủ đô Hà Nội sẽ có quy mô dân số khoảng 21-23 triệu người và tổng diện tích khoảng 24.314 km2, gần tương đương với vùng TP HCM (dân số 24-25 triệu người, diện tích khoảng 30.400 km2).

   Hiện tại, quy hoạch hệ thống sân bay toàn quốc đang trình lên Thủ tướng đã định hướng quy hoạch hai sân bay quốc tế cho vùng TP HCM là Tân Sơn Nhất và Long Thành, với tổng công suất dự kiến khoảng 150 triệu hành khách/năm.

   Dựa trên những thông tin này, lãnh đạo Hà Nội đã kiến nghị Thủ tướng và Bộ GTVT điều chỉnh và xác định tính chất quốc tế cho sân bay thứ hai vùng thủ đô Hà Nội. UBND thành phố cũng đề nghị Bộ GTVT nghiên cứu và xác định vị trí cụ thể cùng các chỉ tiêu quy hoạch cho sân bay quốc tế thứ hai, để phục vụ việc cập nhật và bổ sung vào Quy hoạch Thủ đô và điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đang triển khai để đảm bảo sự thống nhất trong phát triển.

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   Đánh Giá Bài Viết
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889