Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Foxconn sẽ đầu tư 100 triệu USD cho giai đoạn đầu tiên của Dự án Sản xuất linh kiện điện tử tại Khu công nghiệp WHA Industrial Zone 1 (Nghệ An). Vào sáng ngày 11/5, ông Lê Tiến Trị – Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An cho biết, Nghệ An đã hoàn tất thủ tục để Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) đầu tư nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Khu công nghiệp WHA Industrial Zone 1.

   Theo ông Lê Tiến Trị, Foxconn sẽ thực hiện đầu tư theo nhiều giai đoạn, trên tổng diện tích khoảng 48ha, trong đó, giai đoạn đầu tiên của dự án có tổng mức đầu tư 100 triệu USD. Trước đó, trang Apple Insider dẫn nguồn tin cho biết, một thành viên của Foxconn đang trong quá trình đàm phán mua lại quyền sử dụng đất tại tỉnh Nghệ An. Khu đất này có diện tích khoảng 48ha.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Vào tháng 2/2023, nhà cung cấp lớn nhất của Apple đã chi 62,5 triệu USD để ký hợp đồng với CTCP Khu công nghiệp Sài Gòn – Bắc Giang nhằm thuê 45ha đất trong Khu công nghiệp Quang Châu (Bắc Giang). Trước đó nữa, Foxconn đã đầu tư xây dựng một loạt nhà máy tại Việt Nam, kể như: Fukang Technology, Fuyu (Bắc Giang) và Competition Team Technology Vietnam (Quảng Ninh), để sản xuất thiết bị điện tử gia dụng.

   Bên cạnh đó, tập đoàn này còn tham gia phát triển hạ tầng khu công nghiệp với các dự án như Khu công nghiệp Vân Trung (Bắc Giang) và Khu công nghiệp Bình Xuyên 2 (Vĩnh Phúc). Đối với các sản phẩm của Apple, Foxconn hiện đã tiến hành lắp ráp Airpods, iPad tại Việt Nam.

   Foxconn, thành lập từ năm 1974 và có trụ sở chính tại Đài Loan, được biết tới là nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới. Năm 2018, doanh nghiệp này đã sản xuất hơn một nửa số điện thoại di động trên toàn thế giới.

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   5/5 - (1 bình chọn)
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889