Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   bat-dong-san-nghe-an

   Dự án sẽ được phát triển trên diện tích 134ha, bao gồm khu vực sân golf và khu đô thị. Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đã được UBND tỉnh Bắc Giang ban hành, với việc lựa chọn xã Đồng Sơn, TP. Bắc Giang và xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng làm địa điểm triển khai.

   Trong dự án, khu vực sân golf chiếm hơn 88ha, còn khu vực đô thị chiếm gần 46ha. Các sản phẩm bất động sản trong dự án bao gồm bất động sản chuyển nhượng, bán nhà ở xây thô, hoàn thiện mặt tiền, bán và cho thuê nhà ở xã hội, cho thuê kinh doanh sàn dịch vụ. Quy mô dự án bao gồm 979 căn nhà ở thấp tầng, khu nhà ở xã hội trên diện tích 16.500m2, các công trình thương mại dịch vụ, giáo dục và khu vực sân golf, dự kiến có dân số khoảng 5.800 người.

   bat-dong-san-nghe-an

   Tổng mức đầu tư của dự án là 6.380,5 tỷ đồng, trong đó bao gồm chi phí bồi thường và hỗ trợ tái định cư (khoảng 566 tỷ đồng), chi phí xây dựng, thiết bị, quản lý dự án, tư vấn và các chi phí khác (khoảng 4.559 tỷ đồng), chi phí tư vấn ngoài (459 triệu đồng), chi phí khác (bao gồm lãi vay, 586 tỷ đồng) và chi phí dự phòng (669 tỷ đồng).

   Thời gian thực hiện dự án là 72 tháng kể từ ngày chấp thuận của nhà đầu tư, và thời gian hoạt động dự án là 50 năm. Trong đó, thời gian hoàn thành các thủ tục về đất đai, xây dựng và hoàn thành hạ tầng kỹ thuật để đưa vào sử dụng là 36 tháng kể từ ngày lựa chọn nhà đầu tư hoặc cơ quan có thẩm quyền chấp thuận, thời gian xây dựng nhà ở, xây dựng công trình thương mại – dịch vụ và giáo dục là 36 tháng, và thời gian xây dựng sân golf không quá 36 tháng từ ngày định đoạt cho thuê đất.

   Theo quy hoạch Bắc Giang trong giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến 2050, tỉnh này sẽ quy hoạch 12 khu chức năng tổng hợp sân golf và nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí với tổng cộng 13 sân golf. Các sân golf được đặt chủ yếu trong và gần các khu vực kinh tế trọng điểm và khu du lịch của tỉnh, với mục tiêu biến Bắc Giang thành trung tâm golf.

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   Đánh Giá Bài Viết
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889