Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Được đưa ra bởi Sở Tài chính tỉnh Lâm Đồng, đề xuất UBND tỉnh thu hồi khách sạn Empress cùng diện tích đất tại số 5 Nguyễn Thái Học và giao quyền quản lý, sử dụng cho UBND TP Đà Lạt.

   Sở Tài chính tỉnh Lâm Đồng vừa thông báo chấm dứt hợp đồng thành lập khách sạn liên doanh năm 1997. Theo thông báo, Công ty TNHH Thanh Thủy đã ngừng hoạt động kinh doanh khách sạn Empress tại số 5 Nguyễn Thái Học (phường 1, TP Đà Lạt) từ ngày 11/5. Công ty này có trách nhiệm bảo quản toàn bộ tài sản tại vị trí này cho đến khi chính thức bàn giao cho Sở Tài chính.

   Tài sản bao gồm một biệt thự hạng 3 với diện tích sử dụng 251m², một nhà cấp II với diện tích xây dựng 877m2, diện tích sử dụng 1.203,6m² và một số tài sản khác được ghi nhận trong biên bản kiểm kê ngày 3/5/2023 của Công ty TNHH Thanh Thủy.

   Ngày 11/5 cũng là ngày Sở Tài chính đã đề xuất UBND tỉnh thu hồi nhà, đất nói trên và giao cho UBND TP Đà Lạt quản lý. Khi tiếp nhận tài sản tại số 5 Nguyễn Thái Học, UBND TP Đà Lạt sẽ xây dựng phương án để gửi Sở Tài chính thẩm định và sau đó trình UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt, theo hướng đấu giá quyền thuê nhà, thuê đất.

   Trước đó, Công ty Du lịch Lâm Đồng đã góp vốn bằng nhà đất tại số 5 Nguyễn Thái Học (khách sạn Empress) với Công ty TNHH khách sạn Phúc Long để hình thành liên doanh hoạt động theo mô hình công ty TNHH, tức là Công ty TNHH Thanh Thủy. Liên doanh này được hình thành từ năm 1997 và kéo dài trong 25 năm, từ 1997 đến 2022.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Sau khi Công ty Du lịch Lâm Đồng cổ phần hóa, khách sạn Empress đã được loại ra khỏi giá trị của doanh nghiệp này và UBND tỉnh đã giao Sở Tài chính làm đại diện đối với phần vốn góp tại Công ty TNHH Thanh Thủy.

   Khách sạn Empress có vị trí đắc địa tại trung tâm TP Đà Lạt, mặt tiền hướng ra hồ Xuân Hương thơ mộng.

   Năm 2020, Thanh tra Chính phủ đã thực hiện thanh tra việc quản lý, sử dụng đất đai và đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Tại Kết luận Thanh tra số 929, Thanh tra Chính phủ đã kiến nghị Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo kiểm tra, rà soát và xử lý theo quy định của pháp luật việc góp vốn bằng nhà đất với tổng diện tích 2.554,2m² tại số 5 Nguyễn Thái Học (khách sạn Empress) để hình thành liên doanh hoạt động theo mô hình công ty TNHH là Công ty TNHH Thanh Thủy.

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   Đánh Giá Bài Viết
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889