Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ, rộng 2.870 ha và được chia thành 5 phân khu (A, B, C, D, E), đã được UBND Huyện Cần Giờ nêu trong Báo cáo thuyết minh tổng hợp điều chỉnh cục bộ Đồ án quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/5000. Dự án này dự kiến đầu tư hơn 76.000 tỷ đồng để phát triển hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc.

   Khu đô thị Cần Giờ sẽ nằm tại xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, trong đó đã được duyệt đồ án quy hoạch phân khu 1/5000 cách đây 5 năm. Để phù hợp với thực tế và các định hướng mới, đồ án đã được điều chỉnh và nghiên cứu kỹ lưỡng, song song với công tác điều chỉnh Đồ án quy hoạch chung thành phố đang thực hiện.

   Dự án duy trì 5 phân khu chức năng A, B, C, D, E, dự kiến dân số sẽ lên tới hơn 228.000 người. Các điều chỉnh chủ yếu liên quan đến mặt nước, bãi cát và bãi tắm công cộng. Đồng thời, diện tích đất du lịch, nghỉ dưỡng thuộc các khu A, B, C và D sẽ được giảm để tăng tiện ích công cộng. Khu A cũng sẽ mở rộng diện tích sân golf để bố trí công trình tiện ích kèm theo.

   Đối với giao thông và hạ tầng kỹ thuật, đồ án điều chỉnh lại hệ thống bãi đỗ xe tập trung về khu vực cửa ngõ và sử dụng công nghệ hiện đại. Mạng lưới giao thông nội bộ trong khu đô thị cũng được cân nhắc lại để tạo không gian và cảnh quan mới. Một số khu chức năng đất sẽ được chuyển đổi để tăng giá trị sử dụng và bảo vệ môi trường.

   Tổng mức đầu tư của dự án gồm hơn 32.500 tỷ đồng cho hạ tầng kỹ thuật và khoảng 43.700 tỷ đồng để xây dựng kiến trúc trong khu đô thị. Dự án sẽ được triển khai thành hai giai đoạn. Giai đoạn một tập trung vào san lấp mặt bằng, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và xây dựng các công trình chính như mảng xanh, mặt nước cảnh quan, sân golf, dịch vụ và khu nhà ở tại các cửa ngõ. Giai đoạn hai tiếp tục hoàn thiện hạ tầng kết nối toàn khu, xây dựng các trung tâm thương mại, khách sạn và trung tâm hội nghị.

   bb-mua-ban-nha-dat-thanh-pho-vinh-nghe-an

   Trước đó vào tháng 6/2020, Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư mở rộng Dự án Khu đô thị lấn biển Cần Giờ với tổng diện tích gần 3.000 ha và tổng mức đầu tư 217.000 tỷ đồng. Dự án này do Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ làm chủ đầu tư, trong đó vốn chủ sở hữu chiếm hơn 32.500 tỷ đồng và phần còn lại là vốn vay thương mại. Dự án sẽ được thực hiện trong thời hạn 50 năm.

   Cần Giờ, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 50 km, là huyện duy nhất của Thành phố giáp biển với 23 km bờ biển. Địa phương này có tổng diện tích hơn 71.300 ha, với trên 70% là rừng ngập mặn và sông rạch. Nơi đây có nhiều làng nghề truyền thống và các lễ hội văn hóa đặc sắc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các loại hình du lịch sinh thái nông nghiệp và du lịch văn hoá – tín ngưỡng. Vì vậy, TP Hồ Chí Minh quyết tâm đẩy mạnh khai thác các điểm mạnh về du lịch của huyện, xây dựng và phát triển khu đô thị du lịch hiện đại, hoành tráng nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Thành phố mong muốn Cần Giờ không chỉ tăng trưởng kinh tế mà còn duy trì những lợi thế về tự nhiên và văn hóa của nơi này.

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   Đánh Giá Bài Viết
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889