Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   mua-ban-nha-dat-bat-dong-san-nghe-an

   Hiện nay, có khoảng 1.000 dự án bất động sản trên toàn quốc đang chờ được điều chỉnh, với tổng giá trị lên đến 30 tỷ USD. Thị trường bất động sản đã trải qua một giai đoạn phát triển đồng loạt trong quá khứ, nhưng hiện nay đang chịu ảnh hưởng từ sự thay đổi.

   Nhiều chủ đầu tư e ngại ra hàng, dù dự án của họ đã có đầy đủ pháp lý, vì họ không thể dự đoán được nhu cầu của khách hàng địa phương.

   Thị trường khó khăn, chủ đầu tư do dự về việc ra hàng

   Thị trường bất động sản đang trải qua một giai đoạn khó khăn và chưa có dấu hiệu rõ ràng về việc hồi phục. Thống kê cho thấy, trong quý I/2023, chỉ có 12 dự án được mở bán trên toàn quốc.

   Trong số đó, có 8/12 dự án là các dự án chung cư và 11/12 là các dự án nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực tế. Nguyên nhân của tình trạng này liên quan đến các vấn đề chung của nền kinh tế và tài chính.

   mua-ban-nha-dat-bat-dong-san-nghe-an

   Lãi suất ngân hàng cao, lãi suất vay hơn 10%, lãi suất huy động trong quý I còn đạt mức 9,7-10%. Người mua nhà e ngại về tính thanh khoản và gánh nặng lãi vay trong bối cảnh thị trường chưa ổn định.

   Bất động sản hiện nay không còn được coi là một “mỏ vàng” để đầu tư, mà quay trở lại giá trị cốt lõi như một sản phẩm tiêu dùng, phục vụ nhu cầu ở và an cư.

   Trong bối cảnh đó, nhiều chủ đầu tư vẫn e ngại ra hàng dù đã có hành lang pháp lý đầy đủ và hạ tầng hoàn thiện, vì lo ngại về việc không đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của sản phẩm.

   Ngoài ra, nếu không thể chuyển nhượng hoặc mở bán thành công, chủ đầu tư sẽ phải chịu chi phí tài chính hơn 10%/năm trong tương lai. Áp lực từ vấn đề kinh doanh và tài chính đã dẫn đến việc hơn 500 doanh nghiệp bất động sản phải giải thể chỉ trong 5 tháng đầu năm 2023.

   mua-ban-nha-dat-bat-dong-san-nghe-an

   Với các dự án đã, đang và sẽ được ra mắt, bất động sản trong tương lai được dự báo sẽ trải qua một quá trình “lựa chọn tự nhiên”.

   Các sản phẩm không đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng sẽ bị loại bỏ, bất chấp vị trí đẹp hay danh tiếng. Hiện tượng này đã xuất hiện ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong vài năm trở lại đây.

   Nguyên nhân là do số lượng dự án tăng nhanh nhưng chất lượng không khác biệt, và nhu cầu của khách hàng không được coi là yếu tố quan trọng để phát triển sản phẩm.

   Dự báo, tình trạng “lựa chọn tự nhiên” này sẽ xảy ra tương tự ở các thị trường bất động sản lớn khác đang phát triển, như Hải Phòng, Quảng Ninh…

   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   5/5 - (1 bình chọn)
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889