Bat-dong-san-nghe-an
Bat-dong-san-nghe-an

Các loại Sản phẩm nhà đất Đặc thù khác (đất thuê 50 năm làm Dự án, Trụ sở/ Đất làm Trang trại/Nhà xưởng/ Kho bãi/ Chung cư,...) được Chúng tôi quản lý trực tiếp với Người bán Chính chủ.
Hãy gọi cho Chúng tôi ngay 0919.191.889 hoặc để lại nhu cầu của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

  Nhập capchar: captcha

  Dù Quý khách đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm, loại hình bất động sản nào, Chúng tôi cam kết dùng tối đa nguồn lực để hỗ trợ Quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của Quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết phù hợp. Xin cảm ơn và chúc Quý khách đầu tư thành công!

   Nhập capchar: captcha

   ban-lam-viec-theo-phong-thuy

   Bàn làm việc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với mọi người, dù làm công việc ở bất kỳ chức vụ nào, việc có một chiếc bàn làm việc theo Phong thuỷ được sắp xếp gọn gàng và hợp phong thuỷ không chỉ tạo cảm hứng làm việc mà còn giúp thăng tiến trong sự nghiệp.

   Theo quan niệm phong thuỷ, có một số điều kiêng kỵ khi sắp xếp bàn làm việc mà nhiều người tin rằng nếu áp dụng sẽ mang lại lợi ích cho sự nghiệp. Dưới đây là những nguyên tắc đó:

   Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào

   Đây được gọi là “phạm môn xung sát” trong phong thuỷ bàn làm việc. Đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào sẽ làm:

   • Phân tán tư tưởng
   • Gây trì trệ
   • Làm giảm hiệu suất công việc.

   Điều này có thể dẫn đến sự ganh đua và khó khăn trong công việc.

   Tránh đặt bàn quay lưng ra cửa

   Khi ngồi quay lưng ra cửa, chúng ta sẽ cảm thấy như không có sự hỗ trợ và sự ủng hộ. Kết quả là công việc không tiến triển, không được sự quan tâm từ cấp trên và sự tôn trọng từ cấp dưới, dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng không nhận được nhiều thành quả.

   ban-lam-viec-theo-phong-thuy

   Bàn làm việc theo Phong thuỷ cần tránh đặt chính giữa phòng

   Theo phong thuỷ bàn làm việc, nếu để bàn giữa phòng, sẽ thiếu “sơn” (núi – chỗ dựa) ở cả bốn phía. Điều này làm cho người làm việc luôn cảm thấy

   • Bị cô lập
   • Không được hỗ trợ về tinh thần và công việc

   Điều này có thể dẫn đến những quyết định sai lầm có tính chiến lược và ảnh hưởng đến sự nghiệp.

   Tránh đặt bàn dưới xà ngang

   Đặt bàn làm việc ở vị trí này sẽ khiến người ngồi cảm thấy bị đè đầu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tư duy và dẫn đến những quyết định sai lầm trong sự nghiệp.

   Tránh đặt bàn hướng ra cầu thang

   Cầu thang thường được coi là chỗ chênh vênh. Đặt bàn làm việc hướng về phía này sẽ tạo cảm giác bất an, làm cho con người khó tập trung vào việc thực hiện các công việc quan trọng, vì vậy, sẽ được cho là chưa phù hợp với bàn làm việc theo Phong thuỷ.

   Tránh đặt bàn đối diện với cửa nhà vệ sinh

   Có nhiều quan điểm cho rằng, đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ tạo cảm giác muốn đi vệ sinh liên tục. Vì vậy, theo quan niệm phong thuỷ bàn làm việc, nên tránh sắp xếp bàn làm việc như vậy để tăng cường tập trung và hiệu suất công việc.

   Ngoài ra, nhà vệ sinh thường không sạch sẽ và ngồi gần nó có thể làm giảm sự sáng tạo. Các nhà phong thuỷ cũng cho rằng ngồi quay lưng với nhà vệ sinh có thể dễ dàng trở thành đối tượng của những lời đàm tiếu và hãm hại.

   ban-lam-viec-theo-phong-thuy

   Đảm bảo dọn dẹp gọn gàng bàn làm việc theo Phong thuỷ

   Theo phong thuỷ bàn làm việc, để sinh khí được lưu thông và tránh các dòng khí ngưng trệ, cần giữ bàn làm việc sạch sẽ và gọn gàng.

   • Dọn dẹp các giấy tờ và tài liệu không cần thiết
   • Lau chùi bàn để tạo cảm giác thoải mái và sảng khoái, tăng cường cảm hứng làm việc.
   • Sắp xếp một số chậu cây xanh để tăng sinh khí cho không gian làm việc.

   Chọn hướng phù hợp cho bàn làm việc

   Để xác định hướng phù hợp cho bàn làm việc, người ta thường dựa vào các yếu tố như cung, can, chi và mệnh để đảm bảo phong thuỷ hợp lý.

   Tránh đặt bàn theo hướng Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh và Hoạt Hại

   Theo quan niệm phong thuỷ, đặt bàn theo các hướng này sẽ gây khó khăn cho sự thăng tiến trong sự nghiệp, gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và hạn chế phát triển công danh.

   Dù bạn tin vào phong thuỷ hay không, việc chú ý đến sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy phù hợp của bàn làm việc có thể mang lại lợi ích cho sự nghiệp của bạn. Điều quan trọng là tạo một môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ và có cảm giác tốt để thúc đẩy tinh thần và hiệu suất làm việc.

   Thân chào!

    

   Xem thêm bài viết về Phong thủy nhà ở: 22 lỗi nghiêm trọng khiến gia chủ tiêu tán tài lộc cần tránh

   ✅✅✅   Xem các tin mua bán nhà đất thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tại đây!

   ✅✅✅   Xem tổng hợp các kiến thức cần phải biết khi đầu tư bất động sản tại đây!

   ✅✅✅   Xem các tin tức mới cập nhật liên tục tại đây!

   Đánh Giá Bài Viết
   Contact Me on Zalo
   Messenger
   0919191889